Pháp Luật Plus - Để lại thư tuyệt mệnh, một nam thanh niên treo cổ tự tử

Để lại thư tuyệt mệnh, một nam thanh niên treo cổ tự tử

0
Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Tỵ (26 tuổi, quê ở huyện Đô Lương, tạm trú tại ki-ốt trên đường Nguyễn Hiền, phường Đông Vĩnh, TP Vinh).
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Khoảng 14 giờ chiều ngày 23/11, người dân khối Yên Duệ, phường Đông Vĩnh, (TP Vinh, Nghệ An) hoảng hồn khi phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại một ki-ốt sửa chữa điện lạnh.

Trước đó, một người bạn làm cùng nhận được cuộc điện thoại của anh Tỵ liền đến ki-ốt nơi anh Tỵ làm việc. Khi người này mở cửa ra thì hốt hoảng thấy anh Tỵ chết trong tư thế treo cổ và để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Nhận được tin báo, công an phường Đông Vĩnh nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Gia đình anh Tỵ không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Đến 16g30 chiều 23/11, thi thể anh Tỵ được bàn giao cho gia đình mai táng. 

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook