Danh tính lái xe biển xanh 80A đánh cán bộ ĐH Điện lực vẫn chưa "phát lộ"?

0
Sự việc diễn ra tại một tuyến phố đông người, giữa thanh thiên bạch nhật. Sau nửa tháng, cơ quan điều tra vẫn chưa xác minh được danh tính những người hành hung

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, nạn nhân trong vụ việc là anh Lương Đình Nh. (SN 1983), cán bộ Ban quản lý các dự án thuộc trường Đại học Điện lực.

Khoảng 15h, ngày 22/2, anh Nh. đang đi bộ ngang qua đường, đầu ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt (cổng phụ trường Đại học Điện lực) thì bất chợt có xe ô tô biển xanh 80A rẽ vào ngõ này. Dù chưa xảy ra va chạm xe, nhưng hai bên đã xảy ra cãi vã.

Nạn nhân bị hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người.
Nạn nhân bị hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người.
Đến nay, danh tính của lái xe biển 80A vẫn chưa được làm rõ.
Đến nay, danh tính của lái xe biển 80A vẫn chưa được làm rõ.

Sau khi cãi vã khoảng 20 phút, người lái xe biển xanh 80A đã quay lại với một nhóm người rồi hành hung anh Nh. , khiến anh Nh. phải nhập viện và khâu 17 mũi trên trán.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Nh. và trường Đại học Điện lực (nơi anh Nh. công tác) đã khẩn trương làm bản tường trình và văn bản đến Công an phường Cổ Nhuế 1 và Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Ngày 03/03/2016, phóng viên Pháp luật Plus đã đến Công an quận Bắc Từ Liêm Để tìm hiểu rõ hơn về việc này. Tuy nhiên đến nay, gần một tuần trôi qua, phóng viên vẫn chưa có được lịch hẹn cụ thể từ phía cơ quan này. 

Văn bản của trường ĐH Điện lực gửi cơ quan chức năng để trình báo sự việc.
Văn bản của trường ĐH Điện lực gửi cơ quan chức năng để trình báo sự việc.

Trao đổi qua điện thoại với anh Nh., anh cho biết, phía cơ quan điều tra vẫn chưa cung cấp được thông tin gì về danh tính những đối tượng hành hung anh Nh..

Một nhóm người hành hung gây thương tích cho người khác, gây rối trật tự trị an giữa ban ngày ở một nơi đông người, vậy mà nửa tháng đã trôi qua, danh tính của người lái xe biển xanh 80A và những người hành hung vẫn chưa được xác minh.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Xuân Hân

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm