Đánh hàng xóm nhập viện, hai bố con chủ quán trà chanh bị khởi tố 

0
Mâu thuẫn xuất phát từ việc xe tại quán trà chanh chấn lối đi, hai bố con chủ quán đã đánh vị bác sĩ khiến nạn nhân phải nhập viện.

Ngày 12/3, Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An đã quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích, khởi tố bị can về cùng tội danh đối với Nguyễn Văn Quyền  (60 tuổi) và con trai là Nguyễn Xuân Lãn (30 tuổi) – chủ quán trà chanh Bụi Phố, khối 2 thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Cả hai bố con ông Quyền được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

99999

Quán trà chanh và nhà bác sĩ gần cạnh nhau.

Nạn nhân bị bố con ông Quyền gây thương tích là bác sỹ Thái Doãn Nam (55 tuổi, công tác tại Trạm y tế xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) – là hàng xóm của hai bị can.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 30/1, bác sỹ Nam từ cơ quan trở về nhà, khi tới cổng thì bị toàn bộ xe cộ từ tiệm trà chanh bít kín cổng vào.

Lúc này bác sỹ Nam mở cửa xe xuống để nói chuyện thì bất ngờ bị chủ quán Trà Chanh, người nhà cùng nhiều nhân viên quán lao vào đánh.

Những người dân có mặt ở nơi xảy ra sự việc đã vào can ngăn, đưa bác sỹ Nam đi nhập viện cấp cứu.

Kết quả giám định của Trung tâm Giám định Pháp y Nghệ An cho thấy bác sỹ Nam bị đánh gây thương tích 14%.

Được biết, tiệm trà chanh Bụi Phố thuộc sở hữu của gia đình Quyền, Lãn từ khi khai trương đã thường xuyên dùng loa kẹo kéo phát âm thanh quá cỡ gây bức xúc cho người dân quanh khối 2 thị trấn Tân Kỳ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm