Đánh bạc thua, kêu người đến cướp sòng bạc

0
Sau khi thua bạc, S. đã gọi “Thành vẽ” cùng 7 đối tượng xông vào sòng, dùng dao khống chế cướp được hơn 21 triệu đồng của những người đánh bạc rồi tẩu thoát.
hinh doi tuong

Đối tượng “Thành vẽ”. (Ảnh Công an  Đồng Nai)

Ngày 6/4, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ Đinh Đồng Thành (còn gọi là Thành "Vẽ", 35 tuổi, ngụ Trảng Dài, Tp. Biên Hoà) là đối tượng trốn truy nã về tội cướp tài sản.

Theo đó, vào tháng 2/2018, một nhóm người tổ chức đánh bạc tại quán cà phê Kỳ Râu thuộc Kp.8A, phường Long Bình, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai. Trong số đó có TVS. (42 tuổi, quê Sóc Trăng), do nghi ngờ nhóm này chơi bạc bịp nên S. gọi người mang hung khí đến quán để cướp sòng.

Không lâu sau đó, “Thành vẽ” và 7 đối tượng khác cùng S xông vào quán, dùng dao khống chế cướp được hơn 21 triệu đồng của những người đánh bạc rồi tẩu thoát.

Công an TP Biên Hòa đã bắt giữ một số đối tượng liên quan,  khởi tố vụ án. Riêng “Thành vẽ” đã bỏ trốn nên cơ quan chức năng ra quyết định truy nã, vận động gia đình yêu cầu đối tượng ra đầu thú.

Đến ngày 1/4, xác định “Thành vẽ" đang trốn trong một căn nhà thuê tại phường Long Bình, TP Biên Hòa nên lực lượng trinh sát hình sự Công an TP Biên Hòa tiến hành vây bắt.

Duy Nguyễn – Huỳnh Phúc

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm