Đánh bạc bị bắt, loại Phó Chủ tịch UBND xã Yên Lạc ra khỏi danh sách ứng cử HĐND

0
Phó Chủ tịch UBND xã Yên Lạc (Yên Định, Thanh Hóa) bị Công an bắt quả tang khi đánh bạc, đồng thời bị loại ngay khỏi danh sách ứng cử HĐND xã.

Thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng Công an đã bắt quả tang một nhóm người đánh bạc, trong đó có ông Lê Văn Phấn, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Lạc.

nhaanYen Lac

Trụ sở xã Yên Lạc, nơi ông Phấn đã giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 26/4/2021, nhóm người trên đánh bạc tại một lán trại nhà người dân và bị bắt quả tang.

Ông Lê Văn Phấn sinh năm 1978, hiện đang giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Yên Lạc khóa thứ 2.

Huyện ủy huyện Yên Định xác nhận, ngay sau khi xảy ra sự việc, Thường vụ huyện đã có chỉ đạo, căn cứ các quy định pháp luật đưa ngay ông Lê Văn Phấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã Yên Lạc.

Tại một diễn biến khác, vừa qua, tại huyện Vĩnh Lộc, chủ tịch UBND xã Vĩnh Long Hà Nguyên Phấn bị kỷ luật cảnh cáo do lập nhiều hộ hồ sơ khống, ký khống hồ sơ quyết toán trong xây dựng, gây thiệt hại lớn về kinh tế, nhưng vẫn được cơ cấu nằm trong danh sách giới thiệu ứng cử HĐND xã.

Tuy nhiên, sau khi Pháp luật Plus vào cuộc, ông Hà Nguyên Phấn đã có đơn tự nguyện xin rút khỏi danh sách giới thiệu ứng cử HĐND xã Vĩnh Long và được chấp thuận.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm