Đánh bạc bằng hình thức dùng kẹo để quy đổi thành tiền, nhóm đối tượng vẫn bị tóm gọn

0
Mỗi viên kẹo tương ứng với 50.000 đồng được các đối tượng quy định để sát phạt với nhau.

Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt quả tang 4 đối tượng đánh bạc tại quán karaoke Ruby thuộc phố Giữa thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

AF6688B1-17A0-43A2-9D5E-5D1BC42152CB.

4 người phụ nữ sát phạt nhau trên sới bạc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12 giờ, ngày 13-9, tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự hình ập vào quán karaoke Ruby, bắt quả tang 4 người phụ nữ gồm: Đoàn Thị Liên (SN 1969), Lê Thị Trầm (SN 1963); Hoàng Thị Vành (SN 1964 cùng trú tại thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An và Nông Thị Luân (SN 1979, trú tại Minh Khai, xã Đức Long, huyện Hòa An) đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức đánh phỏm.

Tại đây, cảnh sát thu được 8 triệu đồng; 5 rổ nhựa bên trong đựng 381 viên kẹo; 1 bộ tú lơ khơ; 4 điện thoại và nhiều tang vật liên quan khác.

Các đối tượng khai nhận, do Đoàn Thị Liên (chủ quán karaoke Ruby) rủ đến nhà đánh bạc bằng hình thức mang kẹo ra đánh phỏm, thắng thua đổi bằng tiền. Mỗi viên kẹo tương ứng với 50.000 đồng được các đối tượng quy định để sát phạt với nhau.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm