Đăng tin thất thiệt Corona tràn lan khắp làng, nam thanh niên bị công an triệu tập

0
H vô tư lên mạng xã hội đăng tải những thông tin thất thiệt về dịch bệnh, quá trình xác minh công an triệu tập H để làm rõ.

Chiều ngày 17/3, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa triệu tập một nam thanh niên đăng tải những thông tin sai sự thật về dịch Covid-19. Nam thanh niên bị triệu tập là T.Đ.H. (SN 1995, trú huyện Thạch Hà).

9999

T.Đ.H tại cơ quan chức năng.

Trước đó, khoảng 20h tối 16/3, H. dùng Facebook của mình rồi đăng tải thông tin sai sự thật về dịch Covid-19 với nội dung: “Dịch corona lan tràn cả làng Lộc Thủy và có khả năng lây lan khắp nơi, toang thật rồi…”.

Thậm chí, H. còn bịa chuyện có người mang bệnh dịch từ nước Anh về, làm lây lan cả nhà và đã bỏ trốn. Ngay sau khi những thông tin của H. đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng. Qua xác minh, công an đã triệu tập H. lên để làm việc.

Tại cơ quan công an, H. thừa nhận mình là người đăng tải những thông tin trên và khai do chiều hôm qua, nghe được thông tin trên, dù chưa biết đúng hay sai nhưng H. đã vội đăng lên Facebook.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý H. theo quy định pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Xem thêm