Pháp Luật Plus - Đang nuôi con nhỏ, người phụ nữ vẫn theo chồng đi buôn hàng trắng

Đang nuôi con nhỏ, người phụ nữ vẫn theo chồng đi buôn "hàng trắng"

0
Quá trình điều tra xác định, Vũ Trung Kiên và Ngô Dạ Hương là vợ chồng và có sử dụng ma túy.

Ngày 27/5, TAND TP. HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Vũ Trung Kiên (SN 1988, trú tại TP. Hà Nội) và Ngô Dạ Hương (SN 1999, trú tại tỉn Cà Mau, vợ của Kiên) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

sgdg

Vũ Trung Kiên và Ngô Dạ Hương tại phiên tòa.

Nội dung cáo trạng cho biết, vào lúc 19h30 phút, ngày 11/3/2021, tại trước của phòng bảo vệ Chung cư Copac (Phường 13, Quận 4, TP. HCM), Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP.HCM bắt quả tang Vũ Trung Kiên và Ngô Dạ Hương có hành vi cất giấu trái phép chất ma túy để sử dụng cho bản thân.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Vũ Trung Kiên và Ngô Dạ Hương tại Căn hộ 11A5 Block A Chung cư Copac, số 12 đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP. HCM, Cơ quan CSĐT thu giữ trong phòng ngủ 05 gói nylon chứa 62 viên nén màu xanh, màu hồng, kết quả giám định là ma túy ở thế rắn, có tổng khối lượng 24,3248g, loại MDMA; 06 gói nylon chưa tinh thể màu trắng kết quả giám định là ma túy ở thể rắn, có tổng khối lượng 8,5630g, loại Ketamine; 01 gói nylon chứa 95 viên nén màu vàng kết quả giám định có tổng khối lượng 44,1100g, không tìm thấy ma túy và 01 cân điện tử. Quá trình điều tra xác định, Vũ Trung Kiên và Ngô Dạ Hương là vợ chồng và có sử dụng ma túy.

Được biết, hiện tại vợ chồng bị cáo có hai con nhỏ, trong đó có một em bé 12 tháng tuổi.

Sau khi xem xét tất cả các tình tiết trong vụ án, TAND TP. HCM tuyên phạt bị cáo Vũ Trung Kiên 20 năm tù và Ngô Dạ Hương 10 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Giá vật liệu xây dựng tăng 2,23%

Giá vật liệu xây dựng tăng 2,23%

0
Theo Tổng cục Thống kê, bình quân 6 tháng đầu năm, CPI tăng 2,44% so với cùng kỳ năm trước; lạm phát cơ bản tăng 1,25%.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook