Đang gây gổ cãi nhau với bạn, thấy công an xuất hiện nam thanh niên vứt súng bỏ chạy

0
Khi thấy xuất hiện của lực lượng Công an, Trần Công Hạnh đã vứt 1 khẩu súng xuống ruộng và bỏ chạy. Ngay sau đó Hạnh đã bị bắt giữ.

Ngày 1/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan CSĐT công an tỉnh này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Công Hạnh (SN 1995, trú ở xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa) về tội “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”. 

2

Đối tượng Trần Công Hạnh và tang vật bị thu  giữ. Ảnh cơ quan Công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 16/3/2020, qua công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa phát hiện một nhóm thanh niên đang cãi nhau, thấy vậy lực lượng Công an tiến lại gần thì đột nhiên Trần Công Hạnh đã bỏ chạy và vứt lại một đồ vật dạng súng (bên trong có 3 viên đạn) xuống ruộng.

Lực lượng Công an xã Quảng Tâm thu giữ khẩu súng do Hạnh vứt lại, sau đó đã lập biên bản sự việc và niêm phong vật dạng súng nói trên và báo lên cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Đối tượng Trần Công Hạnh ngay sau đó bị cơ quan Công an trệu tập và lấy lời khai. Tai cơ quan điều tra, Hạnh khai khẩu súng có là do nhặt được trong một vụ đánh nhau.

Qua giám định, đây là khẩu súng tự chế (dạng súng Col và 3 viên đạn chưa sử dụng) có tính năng, tác dụng như súng quân dụng.

Hện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý đối tượng theo luật định.

N.T

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Chuyện chưa bao giờ cũ !

0
Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.
Hãy đổi màu cho hai chữ "hy sinh"

Hãy đổi màu cho hai chữ "hy sinh"

0
Không chỉ những cô gái nhỏ mà cả những cô gái lớn có chồng, có con vẫn mù quáng trong tình yêu, vì yêu quên cả thương mình!

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm