Đang được cách ly vẫn mang cả trăm viên ma túy vào khu tập trung để tàng trữ

0
Mặc dù đang được cách ly tập trung nhưng Sơn vẫn mang cả trăm viên ma túy vào trong để tàng trữ.
99

Nguyễn Văn Sơn cùng tang vật.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng nay ngày 7/4, tổ công tác Công an thành phố Vinh đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại khu vực cách ly Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, thuộc địa bàn xã Hưng Lộc, TP Vinh, phát hiện một công dân đang cách ly có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã theo dõi và phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Sơn (SN 1985, trú tại khối 3, thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn) đang được cách lý tại phòng 502, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, khám xét, thu giữ 96 viên ma túy tổng hợp dạng nén trong người Sơn.

Hiện Công an TP Vinh, Nghệ An đã tiến hành tạm giữ đối tượng và tiếp tục điều tra làm rõ sự việc xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm