Pháp Luật Plus

Đang điều tra vụ dì ruột bắt cóc cháu tại Thanh Hoá

0
Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân cho biết đang điều tra vụ việc dì ruột bắt cóc cháu bé để đi bán.
FAFC20F6-D4DC-4771-8F4A-9C72F283B6F1.

Hình minh hoạ.

Thông tin trên mạng xã hội về việc một người dì ruột mới 14 tuổi bắt cóc cháu gái 5 tuổi (trú ở xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) mang đi bán lấy 70 triệu đồng dù chưa được kiểm chứng nhưng đã lan truyền khiến nhiều bức xúc.

Liên quan đến thông tin này, chiều ngày 21/7, ông Cầm Bá Xuân – Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, ngay khi nhận được thông tin trên, UBND huyện đã giao công an huyện phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan xác minh làm rõ.

“Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, không có việc dì ruột bắt cóc cháu để bán lấy tiền như thông tin trên mạng xã hội. Dì ruột cháu làm ở Thành phố Thanh Hóa nên đưa cháu đi chơi”, ông Cầm Bá Xuân cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm