Đang đi đòi nợ, chủ nợ tự biến mình thành kẻ cướp tài sản

0
Trong quá trình chờ kết quả thi hành án, ông Cẩu có quen biết Trường nên đã nhờ Trường cùng đi gặp Thanh để đòi nợ.

Ngày 28/10, thông tin từ Công an huyện Tân Phú, Đồng Nai cho biết, Công an huyện vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Chống Sy Cẩu (56 tuổi, ngụ xã Phú Vinh, huyện Định Quán) và Dương Thanh Trường (21 tuổi, ngụ xã Phú Vinh, huyện Định Quán) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

fcf314b251f0b8aee1e1

Các đối tượng bị bắt giữ và chiếc xe máy là tang vật thu được trong vụ án.

Cơ quan chức năng xác định, vào năm 2018, Cẩu có cho anh Diệp Thế Thanh (39 tuổi, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú) vay số tiền 42 triệu đồng. Đến năm 2019, anh Thanh đã trả được số tiền 12,5 triệu đồng, còn lại 29,5 triệu đồng, Thanh không trả nên ông Cẩu khởi kiện lên TAND huyện Định Quán và đã được giải quyết.

Trong quá trình chờ kết quả thi hành án, ông Cẩu có quen biết Trường. Thấy Trường xăm trổ nên ông Cẩu nhờ Trường cùng đi gặp Thanh đòi nợ. Khi đi, Trường rủ thêm một người tên Tý (chưa rõ lai lịch).

Vào chiều 22/10, Cẩu phát hiện anh Thanh chạy xe máy trên đường Tà Lài (huyện Tân Phú) nên đã cùng với Trường và Tý đuổi theo đến xã Phú Thịnh (huyện Tân Phú) chặn đường Thanh lại. Cẩu xô Thanh ngã xuống rồi lấy xe máy của anh Thanh bỏ chạy.

Nhận được tin báo từ bị hại, Công an huyện Tân Phú đã tiếp hành bắt giữ khẩn cấp Cẩu và Trường về hành vi cướp tài sản. Riêng Tý sẽ tiếp tục xác minh và xử lý sau.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm