Pháp Luật Plus - Dẫn bạn gái “nhí” vào nhà nghỉ, tên yêu râu xanh bị tuyên y án 13 năm tù

Dẫn bạn gái “nhí” vào nhà nghỉ, tên yêu râu xanh bị tuyên y án 13 năm tù

0
Ngày 2/10, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm lưu động đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Phan Vũ Linh (24 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ việc, Linh và N.T.N (13 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) có quan hệ tình cảm với nhau. Ngày 3/11/2017, cả 2 cùng đi xem đua ghe ngo ở TP Sóc Trăng.

Bị cáo Linh tại toà.
Bị cáo Linh tại toà.

Tối đó, trên đường về, Linh đưa bạn gái “nhí” vào nhà trọ "làm chuyện người lớn". Hôm sau, cả hai tiếp tục quan hệ nhiều lần với nhau.

Đến sáng ngày 5/11/2017, N mới về đến nhà. Vì bị mẹ la mắng nên N. đã kể lại sự việc trên. Sau đó, gia đình bị hại trình báo công an.

Từ hành vi trên, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Linh 13 năm tù. Tuy nhiên, bị cáo không đồng ý với bản án đã tuyên vì cho rằng, khi vào nhà trọ “ân ái”, bị cáo nghĩ bạn gái đã đủ 18 tuổi.

Vì vậy, Linh đã kháng cáo xin được giảm án. Xét thấy không có căn cứ để chấp nhận kháng cáo của bị cáo, HĐXX  tuyên y án sơ thẩm. 

D.K

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch COVID-19

TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch COVID-19

0
Từ ngày 3/4 - 15/4, TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch y tế nhằm kiểm tra, giám sát việc hạn chế ra, vào thành phố đối với người và phương tiện.
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.