Pháp Luật Plus

Đâm người trọng thương trong lúc nhậu, đối tượng lĩnh 12 năm tù

0
Ngày 8/5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Vũ Ngọc Viễn (55 tuổi, trú tại xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột) 12 năm tù về tội “Giết người”.

Theo đó, sáng ngày 20/7/2019, Viễn điều khiển xe máy đến rẫy nhà anh trai ruột là Vũ Văn Hứa (58 tuổi, ngụ cùng xã) để chơi.

Tại đây, còn có ông Nguyễn Tiến Triển (57 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) và anh Nguyễn Công Tuấn (SN 43 tuổi, ngụ xã Hòa Xuân) nên Viễn rủ mọi người nhậu.

2e664bf120b2c9ec90a3

Bị cáo Vũ Ngọc Viễn tại phiên tòa (Ảnh: Báo Công Lý).

Đến trưa cùng ngày, Triển nói với ông Hứa lấy sổ ra tính tiền công làm thuê (ông Triển là người làm thuê cho ông Hứa). Sau khi tính toán, ông Hứa nói với ông Triển vẫn còn nợ 1 triệu đồng tiền công đã ứng trước, thấy ông Triển nói “Làm từ đầu mùa đến giờ vẫn chưa hết nợ”

Nghe vậy, Viễn mới chửi ông Triển và giữa 2 người xảy ra cãi nhau. Lúc này, ông Triển đứng dậy đi ra ngoài.

Thấy Viễn chửi ông Triển nên anh Tuấn có nói với Viễn “Đừng có khinh người ta”. Do thấy anh Tuấn bênh ông Triển nên Viễn bực tức đi lại chỗ cửa bếp lấy một con dao rồi dí con dao vào ngực anh Tuấn. Anh Tuấn sợ quá nên nằm xuống nền nhà.

Khi ông Triển đi vào thấy Viễn đang dí dao vào người anh Tuấn nên có lời khuyên ngăn thì Viễn đứng dậy, cầm dao chạy đến chỗ ông Triển rồi đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Tại bản kết luận pháp y thương tích ông Nguyễn Tiến Triển bị tổn hại 35% sức khỏe.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm