Pháp Luật Plus - Đâm em họ tử vong do mâu thuẫn trong cơn say

Đâm em họ tử vong do mâu thuẫn trong cơn say

0
Trong lúc giằng co, anh Nguyễn Hữu Toàn bị Hương cầm dao đâm vào ngực trái dẫn đến tử vong.

Ngày 6/9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Tiến Hương (SN 1966, ở Đan Phượng, Hà Nội) ra xét xử về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Hữu Toàn (SN 1982), anh em họ với bị cáo.

Bị cáo Hương tại tòa.
Bị cáo Hương tại tòa.

Nội dung vụ án cho biết, vào khoảng 19h ngày 23/1/2018, Nguyễn Tiến Hương tới nhà ông Nguyễn Văn Phú (ở cùng thôn, là họ hàng với Hương) để ăn giỗ và bàn việc cưới của con gái chủ nhà.

Tại đây, Hương xảy ra mâu thuẫn với ông Phú cùng nhiều người khác. Bị đuổi về, Hương quay lại gây sự với nhiều người nhưng tiếp tục bị mọi người xua đuổi do say rượu.

Hương về nhà lấy dao bầu đến nhà ông Phú “nghênh chiến”. Trong lúc giằng co, anh Nguyễn Hữu Toàn bị bị Hương cầm dao đâm vào ngực trái.

Sau khi gây án xong, Hương cầm dao bỏ chạy. Anh Toàn sau đó được mọi người đưa đi viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Khuya cùng ngày, kẻ gây án tới công an huyện đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Sau khi xem xét, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên bị cáo Hương tù chung thân về tội giết người.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Đừng chủ quan với Covid-19 ở trẻ em

Đừng chủ quan với Covid-19 ở trẻ em

0
Tính thời điểm hiện nay, các chuyên gia vẫn chưa nghiên cứu ra bằng chứng và các cơ sở khoa học để lý giải vì sao Covid-19 lại “không thích” trẻ em.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.