Đâm bạn nhậu tử vong rồi đến Cơ quan Công an đầu thú

0
Vì bực tức lại có sẵn rượu trong người, Dương đã đi ra sau nhà lấy dao và đâm vào cổ Phước, khiến Phước tử vong ngay tại chỗ.

Ngày 29/10, lực lượng chức năng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt và di lý Nguyễn Hữu Dương (24 tuổi, trú tại xã Ea Ral, huyện Ea H’leo) về trụ sở cơ quan này để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 28/10, Dương và Võ Anh Phước (30 tuổi, trú tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng nhiều người đi nhậu tại rẫy của anh Nguyễn Tuấn Mỹ (30 tuổi, trú tại xã Ea H’leo) đến khoảng 16h, khi cả nhóm đã uống hết 2 lít rượu, thì lúc này giữa Dương và anh Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhau.

dak lak

Đối tượng Dương do mâu thuẫn đã sát hại bạn nhậu.

Trong khi cả hai lao vào đấm đá nhau, Dương đã bị Phước đấm vào miệng, vì bực tức lại có sẵn rượu trong người, Dương đã đi ra sau nhà lấy dao và đâm vào cổ Phước, khiến Phước tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Dương đã đến Công an huyện Ea H’leo đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm