Pháp Luật Plus - Đắk Nông: Truy tố nguyên bảo vệ nhiều lần hiếp dâm và dâm ô đối với học sinh

Đắk Nông: Truy tố nguyên bảo vệ nhiều lần hiếp dâm và dâm ô đối với học sinh

0
Theo kết quả điều tra, cơ quan chức năng xác định trong khoảng 4 năm, Duẩn hiếp dâm và dâm ô đối với 6 học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ.
Trường tiểu học Nguyễn Huệ - nơi ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh. (Ảnh: Dân trí)
Trường tiểu học Nguyễn Huệ - nơi ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh. (Ảnh: Dân trí)

Ngày 6/10, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho hay đơn vị vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, ngụ huyện Cư Jút - nguyên bảo vệ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô), về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em, quy định tại khoản 4, Điều 112 và điểm a, b khoản 2 Điều 116 BLHS

Theo nội dung vụ án thể hiện, trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2017, Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Lý Thị H (sinh ngày 23/9/2006) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của trường tiểu học Nguyễn Huệ. Thời điểm bị xâm hại cháu H mới 9 tuổi.

Cũng trong khoảng thời gian trên Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu Lý Thị H và các cháu Lý Thị Mai L (SN:26/6/2006), Vũ Thúy H (SN:13/5/2006), Lê Thị P (SN:27/8/2006), Tạ Thị Huyền T (SN:08/7/2006), Hoàng Thị Thu T (Sn:26/12/2006) tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi để xe của trường tiểu học Nguyễn Huệ và bãi giữ xe của gia đình Duẩn ở Thôn Nam Thanh, xã Eapô, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông. Thời điểm bị xâm hại các cháu H, L, H, P, T và Thu T chưa đủ 13 tuổi.

Theo Viện KSND tỉnh Đắk Nông, hiện vụ án đang được lên lịch đưa ra xét xử.

Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một năm gieo những mầm xanh

Một năm gieo những mầm xanh

0
Sáng 20/1, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và gặp mặt cuối năm 2019.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết