Đắk Nông: Truy tố nguyên bảo vệ nhiều lần hiếp dâm và dâm ô đối với học sinh

0
Theo kết quả điều tra, cơ quan chức năng xác định trong khoảng 4 năm, Duẩn hiếp dâm và dâm ô đối với 6 học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ.
Trường tiểu học Nguyễn Huệ - nơi ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh. (Ảnh: Dân trí)
Trường tiểu học Nguyễn Huệ - nơi ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh. (Ảnh: Dân trí)

Ngày 6/10, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho hay đơn vị vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, ngụ huyện Cư Jút - nguyên bảo vệ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô), về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em, quy định tại khoản 4, Điều 112 và điểm a, b khoản 2 Điều 116 BLHS

Theo nội dung vụ án thể hiện, trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2017, Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Lý Thị H (sinh ngày 23/9/2006) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của trường tiểu học Nguyễn Huệ. Thời điểm bị xâm hại cháu H mới 9 tuổi.

Cũng trong khoảng thời gian trên Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu Lý Thị H và các cháu Lý Thị Mai L (SN:26/6/2006), Vũ Thúy H (SN:13/5/2006), Lê Thị P (SN:27/8/2006), Tạ Thị Huyền T (SN:08/7/2006), Hoàng Thị Thu T (Sn:26/12/2006) tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi để xe của trường tiểu học Nguyễn Huệ và bãi giữ xe của gia đình Duẩn ở Thôn Nam Thanh, xã Eapô, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông. Thời điểm bị xâm hại các cháu H, L, H, P, T và Thu T chưa đủ 13 tuổi.

Theo Viện KSND tỉnh Đắk Nông, hiện vụ án đang được lên lịch đưa ra xét xử.

Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm