Đắk Nông: Phòng CSGT bắt giữ 3 mẹ con nghi bắt cóc trẻ sơ sinh đang trên đường chạy trốn

0
3 đối tượng đã vào phòng trọ trên địa bàn huyện Đắk Mill nghi bắt cóc trẻ sơ sinh hơn một tháng tuổi đưa về tỉnh Bình Phước. Trên đường chạy trốn, nhóm đối tượng đã bị lực lượng CSGT phối hợp bắt giữ.
Tin nên đọc

Thông tin từ Phòng CSGT (Công an tỉnh Đắk Nông) cho biết, sáng ngày 29/9 vừa qua có 3 đối tượng đã vào phòng trọ trên địa bàn huyện Đắk Mill nghi bắt cóc trẻ sơ sinh hơn một tháng tuổi đưa về tỉnh Bình Phước. Trên đường chạy trốn, nhóm đối tượng đã bị lực lượng CSGT phối hợp bắt giữ.

Theo đó, sau khi nhận được tin báo từ người dân, anh N.T.Đ, Phó đội trưởng đội Quản lý hành chính Công an huyện Đắk Mil đã nhanh chóng thông tin đến chỉ huy, phối hợp cùng lực lượng CSGT thuộc phòng CSGT Đắk Nông bắt giữ 3 đối tượng đang trên đường chạy trốn.

20200929_125526

Bà Nguyễn Thị Hương cùng con trai nghi bắt cóc trẻ em tại cơ quan công an.

Vào lúc 8h40, Đội CSGT đã ngăn chặn và bắt giữ xe Fotuner mang BKS 93A-15373 do tài xế Nguyễn Nam Hà điều khiển, nam tài xế được 3 đối tượng thuê để chở về Bình Phước.

Nhận được tin báo các đối tượng đi trên chiếc xe Fortuner Cơ quan Công an đã trích xuất Camera ở hiện trường vụ bắt cóc nên lực lượng CSGT Đắk Nông đã nhanh chóng phối hợp kịp thời bắt giữ 3 đối tượng.

20200929_125543

Cán bộ Phòng CSGT đã phối hợp kịp thời và bắt giữ 3 người.

Được biết 3 người trên là 3 mẹ con Bà Nguyễn Thị H, con trai Nguyễn Tuấn A và con gái Nguyễn Thúy L.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra và làm rõ vụ việc.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm