Đắk Nông: Mật phục, bắt giữ xe cày vận chuyển lâm sản trái phép

0
Lực lượng chức năng vừa bắt quả tang 4 xe càng đang thực hiện hành vi vận chuyển gỗ trái phép.

Ngày 21/3, tin từ Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết, lực lượng Công an xã Đắk Drô vừa phối hợp bắt giữ các đối tượng sử dụng  xe càng vận chuyển lâm sản trái phép.

Theo đó, rạng sáng ngày 19/3, Công an xã Đắk Drô phối hợp với lực lượng Quân sự xã, Kiểm lâm, Tổ quản lý bảo vệ rừng Phú Gia Phát mật phục, bắt quả tang các đối tượng điều khiển 4 xe càng chở gỗ trái phép từ hướng tiểu khu 1248 về xã Đắk Drô.

20210322_104609

Tang vật của vụ việc (Ảnh: Hồng Long).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 xe càng chở các loại gỗ nghi loại cà te tươi, 3 xe càng còn lại chở các loại gỗ tròn có đường kính từ 20 đến 30cm và dài khoảng 300cm.

Sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản, đưa người và tang vật, phương tiện vi phạm về Hạt Kiểm lâm huyện Krông Nô để xử lý.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Hà

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm