Đắk Nông: Kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện nam thanh niên dương tính với ma túy

0
Tổ công tác dừng phương tiện của 2 thanh niên đi xe máy để kiểm tra hành chính, qua test nhanh, phát hiện 1 người dương tính với chất ma túy.

Trước đó, chiều ngày 13/1, Tổ công tác của Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đội CSGT huyện Đắk R’lấp làm nhiệm tại km1926, đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp.

csgt làm viec voi dt duong tinh ma tuy

Nam thanh niên làm việc với lực lượng CSGT (Ảnh: Minh Khuê).

Lúc này, phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghị vấn nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để đo nồng độ cồn và kiểm tra hành chính.

Qua test nhanh, phát hiện Nguyễn Quang Đ. (trú huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) dương tính với chất ma tuý.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao người và phương tiện cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Hoàng Hà

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm