Đắk Nông: Khởi tố hai đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

0
Hai đối tượng đã bị khởi tố và bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy
Tin nên đọc

Ngày 30/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ngô Thành Đạt (19 tuổi) và Phạm Đăng Khoa (27 tuổi), cùng trú tại thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút để điều tra và làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, đêm 22/7, Công an huyện Krông Nô đã bắt quả tang Đạt đang giấu 2 gói ma túy loại Ketamine có khối lượng khoảng 0,8 g trong túi áo tại khu vực thôn Nam Thạnh, xã Nam Đà.

20201031_045437

Đối tượng Ngô Thành Đạt và Phạm Đăng Khoa tại cơ quan CSĐT 

Được biết, số ma túy nói trên do Khoa đưa cho Đạt mang đến địa bàn huyện Krông Nô để bán.

Qua khám xét nơi ở của Đạt, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 gói ma túy loại Ketamine có khối lượng 0,1661 g.

Quá trình điều tra mở rộng, khoảng 20h cùng ngày, Công an huyện Krông Nô cùng với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông và Công an huyện Cư Jút bắt quả tang đối tượng Phạm Đăng Khoa khi đang mang 2 gói ma túy loại Ketamine có khối lượng 0,6135 g đến quán Karaoke Đại Thành (thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút) để bán.

Tại quán Karaoke này, lực lượng chức năng còn phát hiện một nhóm nam, nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm, có ba người trong nhóm này dương tính với ma túy và đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính.

Khám xét nơi ở của Khoa, lực lượng chức năng thu giữ thêm 21 viên nén má túy loại Ketamine có khối lượng 7,8505 g; 20 gói ma túy loại Ketamine có khối lượng 7,7768 g.

Tại cơ quan  CSĐT , hai đối tượng Ngô Thành Đạt và Phạm Đăng Khoa khai nhận, từ cuối năm 2019 đến khi bị bắt, cả hai đã mua ma túy về bán lại cho con nghiện trên địa bàn huyện Cư Jút và Krông Nô để kiếm lời.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) đang củng cố hồ sơ để điều tra mở rộng.

Bình An

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm