Đắk Nông: Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng của đối tác

0
Công an tỉnh Đắk Nông vừa bắt tạm giam Lê Thị Hồng - Giám đốc một công ty TNHH vì có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt 8,3 tỷ đồng và trốn thuế.
Tin nên đọc

Sáng 10/10, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông xác nhận, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Thị Hồng (SN 1972, trú tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trốn thuế. Bà Hồng là Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Nam Nhân.

20211010_090034

Công an tỉnh Đắ Nông đọc lệnh bắt Lê Thị Hồng (Ảnh: V.L).

Theo kết quả điều tra, Lê Thị Hồng đã đưa ra thông tin gian dối để lừa đảo chiếm đoạt tiền, vật tư xây dựng của một công ty và một cá nhân với tổng số tiền 8,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, từ năm 2016 đến 2017, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Nam Nhân còn thực hiện 58 hợp đồng mua bán, chuyển nhượng 108 điểm kinh doanh tại chợ Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp cho 44 hộ dân, tiểu thương kinh doanh với tổng số tiền trên hợp đồng hơn 22 tỷ đồng, thuế giá trị gia tăng hơn 2 tỷ đồng. Thế nhưng, bà Hồng đã không xuất hóa đơn giá trị gia tăng, không kê khai nộp thuế.

Hiện, Công an tỉnh Đắk Nông đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm