Đắk Nông: Cơ quan Công an huyện Đắ Mill khẳng định không có vụ bắt cóc trẻ sơ sinh

0
Trưa ngày 30/9, Công an huyện Đắk Mill, tỉnh Đắk Nông cho biết: Vụ 3 mẹ con ở Bình Phước nghi bắt cóc trẻ sơ sinh là không có cơ sở vì sau khi cơ quan điều tra vào cuộc thì người mẹ cháu bé thừa nhận đây là vụ tạo hiện trường giả
Tin nên đọc

Theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắ Mill, sau khi đồng ý cho cho con ruột để người khác nhận nuôi, mẹ của cháu bé đã tạo hiện trường giả là một vụ bắt cóc. Sau đó, người mẹ và người dân xung quanh báo tin cho lực lượng công an huyện Đắk Mill, tỉnh Đắk Nông để truy bắt.

Liên quan đến vụ việc 3 mẹ con ở tỉnh Bình Phước nghi bắt cóc trẻ sơ sinh tại ĐắkMill vào sáng ngày 29/9, theo Công an huyện Đắ Mill, đây là vụ tạo hiện trường giả để đánh lừa mọi người. Cụ thể, qua điều tra ban đầu.

Cơ quan Công an huyện Đắk Mill xác định, trước khi sinh con, người mẹ( ở địa phương khác đến trọ tại Đắk Mill) đã đồng ý cho con của mình để người khác nhận nuôi.

Sáng 29/9, sau khi 3 mẹ con bà Hương ở Bình Phước lên đón cháu bé đi, người mẹ mới tạo hiện trường giống như một vụ bắt cóc, hô hoán và cùng người dân báo tin cho cơ quan chức năng.

Sau đó, Công an huyện Đắk Mill phối hợp cùng với Đội Cảnh sát Giao thông số 3- Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành bắt giữ xe ô tô chở 3 mẹ con bà Hương và cháu bé.

20200929_125526

Mẹ con bà Hương và cháu bé tại Công an huyện Đắ Mill, tỉnh Đắk Nông.

Nguyên nhân ban đầu của việc đồng ý để con mình cho người khác nuôi là người mẹ quá khó khăn và giấu gia đình về việc mình có con.

Người mẹ tạo hiện trường như vụ bắt cóc là sợ chồng và gia đình biết việc mình có con.

Như vậy, không có việc mẹ con bà Hương bắt cóc cháu bé như tin một số báo đã thông tin trước đó.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định.

 

 

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm