Đắk Nông: Buôn ma túy từ Bắc vào Nam 2 đối tượng lĩnh án

0
Nhà đã lấy ma túy từ một người lạ mặt và chuyển vào tỉnh Đắk Nông để giao cho Bang với số tiền công vận chuyển là 10 triệu đồng.
Tin nên đọc

Ngày 10/12, Tòa án nhân tỉnh Đắk Nông mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án ‘Mua bán trái phép chất ma túy’ đối với bị cáo Hoàng A Bang( SN 1996) và Giangf Seo Nhà( SN 1997).

Theo cáo trạng, ngày 29/6/2021, Hoàng A Bang (ngụ xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Đắc Nông) có gọi điện thoại cho Giàng Seo Nhà (ở xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) nhờ mua ma túy mang vào tỉnh Đắk Nông cho Bang bán kiếm lời.

20211211_060447

Hai bị cáo Nhà và A Bang tại phiên tòa.( Ảnh: P.T).

Ngày 2/7/2021, Nhà đã lấy ma túy từ một người lạ mặt và chuyển vào tỉnh Đắk Nông để giao cho Bang với số tiền công vận chuyển là 10 triệu đồng. Đến ngày hôm sau, tại xã Quảng Tín (Đắk R’lấp), khi Nhà đang giao ma túy cho Bang thì bị Công an tỉnh Đắk Nông bắt quả tang. Số ma túy được giám định là 2 bánh heroin, có tổng trọng lượng 707,9 gam.

Tại phiên tòa, 2 bị cáo đã thừa nhận hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” của mình đúng với kết luận của cơ quan điều tra; nhận thức được việc làm của mình là vi phạm pháp luật.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Hoàng A Bang mức án tù chung thân, Giàng Seo Nhà 20 năm tù cho hành vi về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

 

 

 

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook