Đắk Nông: Bắt quả tang đối tượng sử dụng clip tống tiền doanh nghiệp

0
Khi một Youtube đang nhận hơn 500 triệu đồng của doanh nghiệp thì bị lực lượng Công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 3/8, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa bắt đối tượng Nguyễn Văn Sơn (SN 1968, trú tại xã Nâm N’đir, huyện Krông Nô) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, Sơn lợi dụng việc tranh chấp khiếu kiện liên quan Công ty TNHH MTV Nam Nung với người dân để quay nhiều video rồi chỉnh sửa đăng lên Youtube, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

03353c665024b97ae035

Lực lượng chức năng khám xét nơi ở của Sơn (Ảnh: Thanh Hải).

Sau khi xem hình ảnh, ngày 31/7, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Nam Nung đã gặp Sơn để đề nghị gỡ bỏ clip. Tuy nhiên, đối tượng này yêu cầu công ty phải mua lại các clip trên với giá 1,8 tỷ đồng nếu không sẽ tiếp tục đăng tải lên mạng.

Sợ bị ảnh hưởng, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Nam Nung đã thỏa thuận “mua” các clip trên với số tiền 1,5 tỷ đồng.

Tối ngày 2/8, khi Sơn đang nhận 550 triệu đồng từ lãnh đạo Công ty TNHH MTV Nam Nung thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Hà- Bình Minh

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm