Đắk Nông: Bắt giữ nghi phạm sát hại cụ bà gần 90 tuổi

0
Đối tượng sát hại cụ bà gần 90 tuổi đã bị Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông bắt giữ nghi phạm sau hai giờ đồng hồ tiếp nhận thông tin.
h1-2

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Cụ thể, trưa ngày 5/5, khi người dân phát hiện thi thể cụ bà Lê Thị Hiên (SN 1933, trú xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) tại nhà với nhiều vết thương trên đầu, ngay lập tức đã trình báo sự việc với Công an huyện Đắk Mil.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đắk Mil đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã xác minh thông tin và triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ sự việc.

Đến 14h cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác định và bắt giữ nghi phạm bà Hiên chính là Nguyễn Xuân Thành (SN 2004, hàng xóm bà Hiên).

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận vì có mâu thuẫn với bà Hiên do đó, sáng 5/5, đối tượng đã qua nhà bà Hiên và dùng tuýp sắt đánh nạn nhân đến tử vong. Sau đó, bế bà Hiên lên giường đắp chăn, dùng gối che mặt nạn nhân lại và bỏ về nhà.

Đến 11h, khi cháu bà Hiên đi học về phát hiện sự việc đã tri hô mọi người đến giúp, lúc này đối tượng Thành cũng chạy đến cùng nhiều người dân trong xóm như chưa biết chuyện gì xảy ra.

Hiện Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trọng Trung – Tuệ Anh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm