Đắk Nông: Bắt Giám đốc Ban Quản lý dự án do liên quan đến cho vay nặng lãi

0
Giám đốc Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất huyện Đắk G'long đã dùng tiền cá nhân cho một doanh nghiệp vay với lãi suất cao vừa bị công an bắt giữ.

Ngày 4/12, tin từ Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Cơ quan CSĐT đã bắt giữ ông Phan Thanh Vỹ- Giám đốc Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất huyện Đắk G’long để điều tra về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ".

Cùng với đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi làm việc và nhà riêng của ông Vỹ ở huyện Đắk G’long và TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

hinh_ikzs

Ảnh minh họa.

Theo đó, ông Vỹ với tư cách là Giám đốc Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất huyện Đắk G'long đã dùng tiền cá nhân cho một doanh nghiệp vay với lãi suất cao.

Tiếp đó, ông Vỹ thu hồi vốn và lãi vay bằng hình thức cắt tiền quyết toán từ các dự án đã hoàn công.

Do thu lãi quá cao so với thỏa thuận nên doanh nghiệp đã làm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Hà - Bình Minh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm