Đắk Lắk: Xử phạt 18 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

0
Tổ công tác cùng các lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm để UBND phường ra quyết định xử phạt 18 trường hợp mỗi trường hợp 2 triệu đồng.
Tin nên đọc

Sáng 27/7, một lãnh đạo UBND phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 18 trường hợp ra đường đi thể dục buổi sáng bất chấp Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về quy định cách ly xã hội để phòng, chống dịch đang áp dụng trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

received_863505874546494.

Công an phường đã lập biên bản xử phạt Vi phạm hành chính mỗi người 2 triệu đồng.

Hiện TP Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19. Nhưng rạng sáng 27/7, trong lúc tuần tra làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Công an phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện rất nhiều người dân vẫn ra đường đi thể dục.

Ngay sau đó, tổ công tác cùng các lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm để UBND phường ra quyết định xử phạt mỗi trường hợp 2 triệu đồng theo Khoản 1, Điều 12, Nghị định 117 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Y tế.

Tính đến sáng nay (ngày 27/7), tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 128 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mỗi người dân cần nâng cao ý thức, cộng đồng trách nhiệm, cùng cả hệ thống chính trị thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống, chiến thắng đại dịch Covid-19.

Ngọc Anh

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm