Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Xem xét kỷ luật hotgirl gội đầu mượn bằng của chị gái để thăng tiến

Đắk Lắk: Xem xét kỷ luật "hotgirl" gội đầu mượn bằng của chị gái để thăng tiến

0
Ông Nguyễn Thượng Hải - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đã nhận được đơn xin nghỉ làm của bà Trần Ngọc Ái Sa (46 tuổi, chức vụ hiện nay là Trưởng phòng Hành chính – Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk).

Ông Nguyễn Thượng Hải thông tin thêm, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ làm thủ tục để khai trừ Đảng với lý do Đảng viên này đã nhận khuyết điểm. Đồng thời, đơn vị sẽ tổ chức họp và xem xét đưa ra mức kỷ luật và có cho nữ trưởng phòng này nghỉ việc hay không? Ngoài ra, sẽ rà soát quá trình ai là người giới thiệu kết nạp Đảng cho bà Ái Sa.

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin, tối 3/10, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin “chấn động” ở Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk khi cho rằng 1 nữ trưởng phòng tên Trần Thị Ngọc Ái Sa, có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở 1 bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.

1

Bà Ái Sa tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo.

Tài khoản nêu trên cho biết nữ trưởng phòng này chỉ mới học xong cấp 2, làm nhân viên tiệm tóc và rất xinh đẹp, nhưng đã thăng tiến như diều gặp gió. Sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tên thật của vị Trưởng phòng Hành chính – Quản trị là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà này ở nhà, người quen hay gọi tên là Thảo. Nhưng, khi đi làm việc ở trụ sở Văn phòng Tỉnh ủy thì được gọi tên là Sa, theo bản lý lịch có trùng họ tên với chị gái của Thảo là Trần Ngọc Ái Sa (SN 1973, hiện đang công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Lâm Đồng).

71435845_1913515175417773_5770136266930651136_n

Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk nơi  đã từng làm việc.

Bản thân bà Sa - mà sự thật là bà Thảo, xuất thân từ nghề thợ cắt tóc gội đầu, sau đó “mượn” bằng tốt nghiệp PTTH của chị gái đi học lên kế toán.

Sau một thời gian ở Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, bà Sa giả này đã được điều qua làm kế toán tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, rồi lại được "nâng đỡ" để lên chức Trưởng phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngọc Anh

Bình luận

HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

HLV Akira Nishino gửi lời tuyên chiến sớm đến ĐT Việt Nam trước trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Một vị ni sư được nối dõi dòng thiền, hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam

Đại lễ tưởng niệm và Hội thảo khoa học kỷ niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch được tổ chức tại Học viện Phật giáo Việt Nam từ 25- 27/10/2019.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Thế giới Facebook

Quốc tế