Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Xem xét kỷ luật hotgirl gội đầu mượn bằng của chị gái để thăng tiến

Đắk Lắk: Xem xét kỷ luật "hotgirl" gội đầu mượn bằng của chị gái để thăng tiến

0
Ông Nguyễn Thượng Hải - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đã nhận được đơn xin nghỉ làm của bà Trần Ngọc Ái Sa (46 tuổi, chức vụ hiện nay là Trưởng phòng Hành chính – Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk).

Ông Nguyễn Thượng Hải thông tin thêm, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ làm thủ tục để khai trừ Đảng với lý do Đảng viên này đã nhận khuyết điểm. Đồng thời, đơn vị sẽ tổ chức họp và xem xét đưa ra mức kỷ luật và có cho nữ trưởng phòng này nghỉ việc hay không? Ngoài ra, sẽ rà soát quá trình ai là người giới thiệu kết nạp Đảng cho bà Ái Sa.

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin, tối 3/10, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin “chấn động” ở Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk khi cho rằng 1 nữ trưởng phòng tên Trần Thị Ngọc Ái Sa, có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở 1 bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.

1

Bà Ái Sa tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo.

Tài khoản nêu trên cho biết nữ trưởng phòng này chỉ mới học xong cấp 2, làm nhân viên tiệm tóc và rất xinh đẹp, nhưng đã thăng tiến như diều gặp gió. Sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tên thật của vị Trưởng phòng Hành chính – Quản trị là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà này ở nhà, người quen hay gọi tên là Thảo. Nhưng, khi đi làm việc ở trụ sở Văn phòng Tỉnh ủy thì được gọi tên là Sa, theo bản lý lịch có trùng họ tên với chị gái của Thảo là Trần Ngọc Ái Sa (SN 1973, hiện đang công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Lâm Đồng).

71435845_1913515175417773_5770136266930651136_n

Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk nơi  đã từng làm việc.

Bản thân bà Sa - mà sự thật là bà Thảo, xuất thân từ nghề thợ cắt tóc gội đầu, sau đó “mượn” bằng tốt nghiệp PTTH của chị gái đi học lên kế toán.

Sau một thời gian ở Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, bà Sa giả này đã được điều qua làm kế toán tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, rồi lại được "nâng đỡ" để lên chức Trưởng phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Du lịch Việt từng bước vượt “cơn đại địa chấn”

Du lịch Việt Nam đang ở thế tăng trưởng cao năm 2019 thì năm 2020 ngay lập tức chao đảo do dịch bệnh gây ra bởi Covid-19.

Giành đai WBA châu Á, Trương Đình Hoàng làm rạng danh làng boxing Việt

Chiều tối ngày 15.2 tại Philippines, Nam vương boxing Việt Trương Đình Hoàng đã đi vào lịch sử boxing Việt Nam sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan Yuttana Wongda.

Mỹ nhân bị gạ đi khách giá 1,7 tỷ là ‘nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản’

Người đứng số một trong danh sách “nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản” là cái tên quen thuộc với người hâm mô châu Á - Yui Hatano.

Vườn lan rừng "khủng" của 9X Quảng Nam, có 10.000 giò giả hạc

Với niềm đam mê lan rừng từ nhỏ, cùng với sự đầu tư bài bản, khu vườn trồng lan rừng của anh Tài đem lại thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

Thế giới Facebook

Link liên kết