Đắk Lắk: Truy tố kẻ đóng giả tài xế Grab để sát hại mẹ bạn gái

0
Nghĩ rằng bà N. là người tiếp tay để con gái quen biết với người đàn ông kia nên Tú đã nảy sinh ý định giết bà N.

Ngày 15/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Long Thanh Tú (SN 1991, trú tại TP HCM) về tội Giết người.

Theo đó, năm 2017, Tú có quan hệ tình cảm với chị T.T.H.T. (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) rồi Tú lên tỉnh Đắk Lắk làm việc tại cửa hàng nội thất của gia đình chị T.

20200213_171516-1717

Đối tượng Long Thanh Tú thời điểm bị bắt giữ.

Tháng 12/2019, Tú phát hiện bạn gái mình có qua lại với một người đàn ông khác. Không những thế, chị T. phanh phui chuyện nợ nần trong các giao dịch của Tú về việc mua bán nội thất.

Từ nguồn cơn này, Tú có ý định sát hại chị T. Ngày 8/2, Tú bắt xe từ TP HCM lên tỉnh Đắk Lắk giả làm lái xe Grab để theo dõi chị T, nhằm ra tay sát hại nhưng không thành.

Ít ngày, Tú tiếp tục đóng giả người chạy Grab đến trước nhà chị T để theo dõi. Khoảng 30 phút sau, thấy mẹ của chị T là bà Đ.T.N. (45 tuổi) đi ra khỏi nhà.

Nghĩ rằng bà N là người tiếp tay để con gái quen biết với người đàn ông kia nên Tú đã nảy sinh ý định giết bà N.

Đến tối cùng ngày, Tú tiếp tục đóng giả làm nhân viên chạy xe Grab đến giao trà sữa cho bà N rồi dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân bị thương nặng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ được Tú khi đối tượng này đang trên xe khách bỏ trốn.

Theo kết quả giám định của trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Lắk, tỷ lệ thương tích của bà N. là 33%.

Hoàng Đăng- Bạch Dương

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook