Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Truy tố đối tượng giết người chôn xác phi tang

Đắk Lắk: Truy tố đối tượng giết người chôn xác phi tang

0
Ngày 4/9, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Thu (46 tuổi, trú xã Ea Pil, huyện M’Đrắk) về tội giết người; truy tố Vũ Thị Mây (vợ của Thu) về tội che giấu tội phạm.

Theo cáo trạng, chiều ngày 11/11/2017, Nguyễn Văn Thu đang làm rẫy thì phát hiện chị Phạm Thị Phúc (SN 1977, trú thôn 2, xã Ea Pil) đi vào rẫy mía cùng với một người đàn ông nên đi theo tò mò.

Khi gặp Thu, chị Phúc đề nghị giữ bí mật và hứa sẽ cho 2 triệu đồng. Hôm sau, không thấy chị Phúc đưa tiền nên Thu gọi điện cho chị này.

Sau đó, chị Phúc điều khiển xe máy đến nhà đưa cho Thu 2 triệu đồng. Khi nhận tiền, Thu nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với chị Phúc nhưng bị nạn nhân khước từ và Phúc bỏ chạy thì Thu đuổi theo, túm tóc kéo ngã xuống nền nhà.

Đối tượng Nguyễn Văn Thu tại cơ quan công an.
Đối tượng Nguyễn Văn Thu tại cơ quan công an.

Chị Phúc vùng vẫy thì Thu lấy chày gỗ và viên gạch đập nhiều nhát vào mặt, đầu nạn nhân. Thấy chị Phúc nằm im, Thu cởi quần áo nạn nhân định thực hiện hành vi hiếp dâm. Nhưng phát hiện nạn nhân đã chết nên đối tượng này từ bỏ ý định.

Chưa dừng lại, Thu đã lục, lấy của nạn nhân 1 đôi bông tai bằng vàng, 1 dây chuyền vàng và 200 ngàn đồng rồi Thu dùng bạt quấn xác nạn nhân lại giấu phía sau chuồng heo.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, vợ của Thu là Vũ Thị Mây đi làm về thì Thu kể lại toàn bộ sự việc. Đến khoảng 19h tối, Mây giúp chồng khiêng xác nạn nhân lên xe máy để chở đi phi tang. Không thấy chị Phúc về, gia đình đã trình báo công an và chính quyền địa phương. Thu bị bắt ngay sau đó.

Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã chuyển hồ sơ vụ án đến TAND cùng cấp để đưa vụ án ra xét xử theo quy định.

A.N

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?