Đắk Lắk: Trộm cây của người khác mang về rẫy mình trồng

0
Đối tượng đã chặt và trộm cây của người khác để mang về rẫy mình trồng, mặc dù không có thù oán với chủ vườn.

Ngày 30/11, tin từ Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, vừa xác định vụ chặt phá và trộm cây xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 21/10, Công an huyện Krông Năng nhận được tin báo của gia đình bà Phan Thị Thơm (ngụ thôn 7 xã Phú Xuân, huyện Krông Năng) về việc 30 cây sầu riêng đang trong giai đoạn sinh trưởng bị kẻ xấu chặt hạ.

received_213869203512059.

Đối tượng trộm cây mang về rẫy mình trồng.

Vào cuộc làm rõ, cơ quan công an đã làm rõ đối tượng chặt hàng chục cây sầu riêng này là Nguyễn Chí Thanh (41 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Krông Năng).

Tại cơ quan Công an, Thanh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết, bản thân mình không có thù oán với chủ vườn.

Ngoài ra, Thanh còn khai nhận đã đột nhập vườn tiêu của hai hộ dân khác trên địa bàn xã Phú Xuân cắt 25 trụ tiêu và đào 32 cây sầu riêng để mang về rẫy mình trồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Anh

Bình luận

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

“Chuyến xe nghĩa tình” của Trịnh Kim Chi giúp đỡ 1000 hoàn cảnh khó khăn

Chương trình từ thiện của Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi thu về gần 400 triệu đồng, giúp đỡ 1000 hoàn cảnh xa nhà về quê ăn Tết cùng gia đình.

Hưng Yên: Đu đủ bon sai bán với giá 25 triệu đồng

Một cây đu đủ bonsai có tên "Gia đình sum vầy" được một chủ vườn tại Hưng Yên chào giá 25 triệu đồng.

Xem thêm