Đắk Lắk: Triệt phát "ổ bạc", bắt giữ gần 20 đối tượng đang "say máu, sát phạt"

0
Chủ sòng bạc đã thuê người cảnh giới, khi thấy người lạ, họ sẽ ra tín hiệu để các con bạc biết và nhanh chóng tẩu thoát từ cửa sau.

Trước đó, vào tối ngày 15/2, một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk bất ngờ kiểm tra nhà ông Nguyễn Văn Sỹ (45 tuổi, ở thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp).

Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang 19 người gồm cả nam và nữ đang sát phạt nhau bằng hình thức đánh xóc đĩa ăn tiền.

20200216_140314

Các đối tượng đang đánh bạc thì bị bắt quả tang.

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy, trên 20 điện thoại di động và nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

Được biết, sòng bạc trên do ông Sỹ và em trai là Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) làm chủ, chủ sòng thuê 1 người cảnh giới ở vòng ngoài. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm chơi bài.

Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai 19 đối tượng trên để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

N.Anh

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm