Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá một ngày giao dịch 2 tỷ đồng

0
Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc. mỗi ngày giao dịch 2 tỷ đồng.
Tin nên đọc

Trưa 16/10, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh vừa triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet lớn nhất từ trước đến nay ở huyện Krông Năng với tổng số tiền giao dịch mỗi ngày trên 2 tỷ đồng.

received_992169751328628.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá khủng tại cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng

Theo đó, tất cả các con bạc này trú ở 3 huyện Krông Năng, Krông Pắk và huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, do đối tượng Văn Chín (39 tuổi) trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng cầm đầu. Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, Chín đã liên lạc với một đối tượng ở TP Hồ Chí Minh (chưa rõ lai lịch) mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet.

received_992169751328628.

Các đối tượng trong đường dây tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng.

Sau đó, Chín về giao lại 1 tài khoản cho Phan Anh Quân (31 tuổi) trú cùng huyện quản lý. Tài khoản còn lại, Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, đường dây này giao dịch cá độ bóng đá trên 2 tỷ đồng.

Theo Thiếu tá Võ Khánh Trinh – Đội trưởng Đội CSHS, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, “Đây là vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng CA triệt xóa trên địa bàn huyện. Các phương thức hoạt động của đường dây rất tinh vi. Các đối tượng tận dụng triệt để các tiện ích của mạng xã hội, công nghệ 4.0… để thực hiện hành vi phạm tội…".

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can 15 đối tượng về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan khác.

Bình Minh

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm