Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá một ngày giao dịch 2 tỷ đồng

0
Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc. mỗi ngày giao dịch 2 tỷ đồng.
Tin nên đọc

Trưa 16/10, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh vừa triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet lớn nhất từ trước đến nay ở huyện Krông Năng với tổng số tiền giao dịch mỗi ngày trên 2 tỷ đồng.

received_992169751328628.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá khủng tại cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng

Theo đó, tất cả các con bạc này trú ở 3 huyện Krông Năng, Krông Pắk và huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, do đối tượng Văn Chín (39 tuổi) trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng cầm đầu. Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, Chín đã liên lạc với một đối tượng ở TP Hồ Chí Minh (chưa rõ lai lịch) mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet.

received_992169751328628.

Các đối tượng trong đường dây tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng.

Sau đó, Chín về giao lại 1 tài khoản cho Phan Anh Quân (31 tuổi) trú cùng huyện quản lý. Tài khoản còn lại, Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, đường dây này giao dịch cá độ bóng đá trên 2 tỷ đồng.

Theo Thiếu tá Võ Khánh Trinh – Đội trưởng Đội CSHS, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, “Đây là vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng CA triệt xóa trên địa bàn huyện. Các phương thức hoạt động của đường dây rất tinh vi. Các đối tượng tận dụng triệt để các tiện ích của mạng xã hội, công nghệ 4.0… để thực hiện hành vi phạm tội…".

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can 15 đối tượng về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan khác.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook