Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Thanh niên ngáo đá, dùng hung khí khống chế nhân viên quán nhậu

Đắk Lắk: Thanh niên "ngáo đá", dùng hung khí khống chế nhân viên quán nhậu

0
Chiều ngày 6/9, tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh khống chế, bắt giữ thanh niên ngáo đá và giải cứu thành công con tin.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên ngáo đá dùng kim tiêm và dao không chế con tin rồi kéo vào ngôi nhà hoang ở số 65 Mai Xuân Thưởng, TP Buôn Ma Thuột.

Nhận tin báo, trực tiếp Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, đại tá Vũ Hồng Văn, đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng triển khai phương án giải cứu con tin. Lúc này, người nhà đã được đưa đến hiện trường cùng lực lượng chức năng vận động đối tượng bỏ hung khí và thả con tin. Nhưng đối tượng này vẫn không thả con tin.

Đáo tượng ngáo đá bị bắt giữ.
Đáo tượng ngáo đá bị bắt giữ.

Thấy tình hình nguy hiểm đến tính mạng của con tin, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo lực lượng tấn công từ 3 phía để khống chế đối tượng giải cứu con tin. Trong quá trình xông vào khống chế, vây bắt đối tượng, do đối tượng dùng dao chém loạn xạ nên có một số chiến sỹ bị dao đâm trúng xây xát nhẹ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng tên Vũ Ngọc Huyến (SN 1984, trú phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột), do trước đó có dùng ma túy đá và bị lên cơn ảo giác nên đã dùng dao, kim tiêm khống chế một nhân viên của một quán nhậu trên đường Mai Xuân Thưởng.

Tuy nhiên, sau khi khống chế, Huyến đã thả người này ra và lao vào tiếp tục khống chế một nhân viên khác của quán rồi đưa về ngôi nhà hoang ở 65 Mai Xuân Thưởng cố thủ.

A.N

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?