Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

0
Tiếp tục đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm năm 2022. Công an huyện Ea H'Leo bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý tại địa bàn

Trưa 24/6, một lãnh đạo Công an huyện Ea Hleo( tỉnh Đắk Lắk) cho biết, “ngày 23/6 trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại tuyến đường liên thôn thuộc thôn 5B, xã Ea Wy, Tổ công tác thuộc Công an huyện Ea H’Leo và Công an xã Ea Wy phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Dream phóng nhanh vượt ẩu, đi ngược chiều, ngay lúc đó Tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu đối tượng dừng xe. Thấy tín hiệu dừng xe của Công an đối tượng liền quay xe, bỏ chạy vào khu vực rẫy của một hộ dân gần đó.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã truy đuổi, và đã bắt giữ đối tượng sau khoảng 300m. Qua kiểm tra, xác định đối tượng là Hoàng Văn Tôn (sinh năm 1986; trú tại Thôn 9, xã Cư A Mung, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk).

Screenshot_20220624-123004_Zalo

Đối tượng Hoàng Văn Tôn và tang vật bị thu giữ( Ảnh: Công an huyện Ea Hleo)

Công an thu trên tay đối tượng này 1 gói nylong bên trong có chứa chất rắn màu trắng. Sau một thời gian quyết liệt đấu tranh, đối tượng thừa nhận là ma tuý, dùng để sử dụng cho bản thân.

Xác định đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, Tổ công tác đã bàn giao vụ việc và đối tượng cùng tang vật phạm tội cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’Leo.

Được biết Hoàng Văn Tôn là người nghiện ma túy thuộc diện quản lý của Công an xã Cư A Mung.

Hiện đối tượng Hoàng Văn Tôn đang bị Công an huyện tạm giữ và các cơ quan chức năng liên quan của huyện Ea Hleo đang tiến hành trưng cầu giám định, thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

 

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook