Đắk Lắk: Phát hiện tài xế dùng hồ sơ giả để vận chuyển gỗ lậu

0
Ngày 27/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt giữ một xe ô tô tải chở gỗ lậu trên địa bàn.

Trước đó, ngày 26/2, tại đoạn đường liên xã thuộc thôn 3, xã Ea Ral, huyện Ea H’Leo, một tổ công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xe ô tô tải mang BKS 77C - 068.57 có dấu hiệu nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tại đây, tài xế khai tên Nguyễn Đức Sơn (SN 1989, trú tại xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo). Qua làm việc, ôngSơn xuất trình cho tổ công tác 1 bộ hồ sơ để chứng minh nguồn gốc của số lâm sản được vận chuyển, có xác nhận của UBND xã Chư Hreng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

05f42b030a40e31eba51

Lực lượng chức năng kiểm đếm số gỗ trên xe.

Qua xác minh nhanh, Sơn đã thừa nhận số gỗ trên bốc từ xã Ea Wy, huyện Ea Hleo chứ không phải từ TP Kon Tum như trong hồ sơ thể hiện.

Đồng thời, Sơn cũng khai nhận, được 1 người đàn ông (chưa rõ lai lịch) giao cho bộ hồ sơ và thuê vận chuyển số gỗ trên với giá 500.000 đồng/m3 từ tỉnh Đắk Lắk về tỉnh Tây Ninh.

Qua đo đạc, cơ quan Công an đã xác định được khối lượng số gỗ trên xe là hơn 21m3.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

N.Anh

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm