Đắk Lắk: Người đàn ông khống chế, hiếp dâm cụ bà 63 tuổi

0
VKSND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Huỳnh Chiếm Tươi (51 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) về tội “Hiếp dâm”.

Ngày 19/11, tin từ VKSND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Huỳnh Chiếm Tươi (51 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) về tội “Hiếp dâm”.

Trước đó, chiều ngày 8/9 vừa qua, Tươi đến nhà bà N (63 tuổi, ngụ cùng địa phương) và ngồi nói chuyện với bà này trước hiên nhà.

Ít phút sau, bà N. nói Tươi đi về để bà ngồi thiền. Tươi không về mà theo bà N. vào trong phòng khách, bất ngờ ôm bà N. từ phía sau rồi vật nạn nhân nằm xuống nền nhà.

hiep1

Ảnh minh họa.

Trong lúc Tươi đang chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì bà N. vùng dậy bỏ chạy. Tươi đuổi theo và túm cổ áo, kéo bà N. vào phòng ngủ tiếp tục dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Thỏa mãn thú tính, đối tượng bỏ về nhà.

Sự việc nhanh chóng được bà N. trình báo đến cơ quan công an. Huỳnh Chiếm Tươi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

N.T

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm