Đắk Lắk: Kỷ luật một thầy giáo do tát học sinh trong giờ học

0
Một thầy giáo ở tỉnh Đắk Lắk có hành vi tát học sinh và dọa đánh CSGT vừa bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Ngày 23/2, lãnh đạo Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với thầy giáo Hồ Quang Lộc, giáo viên môn tiếng Anh.

Đồng thời, cấm giảng dạy 2 tuần đối với thầy giáo này. Lý do là trong giờ học, thầy giáo Lộc đã tát một em học sinh lớp 4. Sự việc này đã được nhà trường báo cáo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột.

e2da03b63ff4d6aa8fe5

Trường học- nơi ông Lộc đang giảng dạy.

Bên cạnh đó, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối với ông Hồ Quang Lộc liên quan một vụ tai nạn giao thông.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 2/2, trên đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, ông Lộc điều khiển xe ô tô đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 47B2-283.77.

Sau đó, một tổ của Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ việc.

Thời điểm này, ông Lộc có biểu hiện say xỉn, chống đối đo nồng độ cồn và có lời lẽ xúc phạm, dọa đánh CSGT đang làm nhiệm vụ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Hoàng Hà- Bình Minh

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm