Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hành hung người chơi số đề "ép" đưa tài sản

0
Nghi ngờ người chơi sửa tin nhắn trúng thưởng 300 triệu đồng, đối tượng đã nhốt người này lại để đánh đập, ép buộc phải đưa tài sản trên 100 triệu đồng.
Tin nên đọc

Chiều 12/10, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Nguyên Trường (21 tuổi, ngụ huyện Cư M'gar) về hành vi Cướp tài sản.

20211012_210404

Đối tượng Hoàng Nguyên Trường tại cơ quan công an (Ảnh: V.T).

Theo đó, đối tượng Nguyễn Đức Phong (24 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk) có tổ chức chơi số đề với một người tên là Trần Thanh D. (ngụ TP Buôn Ma Thuột). Trong quá trình chơi số đề, D. thắng tiền Phong với số tiền 300 triệu đồng.

Phong nghi ngờ D. đã sửa tin nhắn trúng thưởng số đề trên điện thoại để thắng tiền của mình, nên đã điện thoại rủ Hoàng Nguyên Trường và một số đối tượng khác tổ chức đòi lại tiền.

Ngày 15/8, Phong hẹn gặp D. đến một địa điểm hẹn, sau đó cả nhóm của Phong đã chốt cửa lại. Tại đây, Phong, Trường và một số đối tượng đã đánh đập, đe dọa buộc D. phải trả lại tiền. D. đã đưa cho nhóm của Phong tài sản trị giá trên 100 triệu đồng.

Sau đó, D. đã đến cơ quan công an trình báo về sự việc. Liên quan vụ án, cơ quan công an cũng đã khởi tố Nguyễn Đức Phong và Hồ Văn Anh Tuấn (23 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) về hành vi Cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Buôn Ma Thuột mở rộng điều tra, làm rõ.

Minh Bình

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế