Pháp Luật Plus

Đắk Lắk: Khởi tố 6 đối tượng đánh bạc tại nhà Phó Giám đốc Sở Y tế

0
Viện KSND Thành phố Buôn Ma Thuột đã khởi tố 6 bị can đánh bạc được tổ chức tại nhà Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk vào ngày 27/2.

Chiều ngày 5/3/2018, lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị đã Quyết định phê chuẩn khởi tố bị can 06 đối tượng tham gia đánh bạc tại ngôi nhà số 46 đường Thái Phiên, TP Buôn Ma Thuột, được biết ngôi nhà trên là nơi ở của gia đình ông Nguyễn Trung Thành (đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk).

Theo đó, các đối tượng bị khởi tố gồm: Trần Huy Ngọc (SN: 1988), Nguyễn Thị Trà My (SN: 1994), Trần Hoàng Yến (SN:1993), Nguyễn Hoàng Tuấn Anh (SN: 1993), Đinh Công Hiếu (SN: 1993), Hoàng Trần Nhất Vy (SN: 1993).

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin, sự việc xảy ra lúc 17h ngày 27/2/2018 đúng vào “Ngày thầy thuốc Việt Nam”, vụ đánh bạc nói trên xảy ra tại số nhà 46, đường Thái Phiên, phường Tân An. Đây là nơi ở của gia đình ông Nguyễn Trung Thành (hiện làm Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk).

"Con đường gỗ" tại Đắk Lắk - Theo VTV24

 Một cán bộ tổ dân phố 5, phường Tân An xác nhận: Cơ quan chức năng có mời ông đến chứng kiến hiện trường và ký biên bản làm việc. Người đứng tên chủ hộ là mẹ của ông Thành và gia đình ông Thành hiện đang sinh sống ở đó.Tại thời điểm bắt vụ đánh bạc ông Thành cho biết ông đang đi công tác ở Hà Nội.

  Ngôi nhà của Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk nơi 6 đối tượng tổ chức đánh bạc.

Ngôi nhà của Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk nơi 6 đối tượng tổ chức đánh bạc.

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc hơn 10 triệu đồng, trong ví của những người nói trên hơn 23 triệu đồng. 

Trao đổi với PV Thượng tá Bùi Trọng Tuấn -Trưởng phòng Tham mưu Tổng hợp, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết vụ đánh bạc bị bắt giữ  lúc 17 giờ ngày 27/2. Tuy nhiên, ông Tuấn chưa thông tin về danh tính những người tổ chức, người chơi, cách thức tổ chức đánh bài ăn tiền do vụ việc đang trong quá trình điều tra, nên chưa thể cung cấp.

Căn nhà trên là của Phó Giám đốc Sở Y Tế việc ông Thành có tham gia đánh hay không, thượng tá Tuấn nói không rõ vì tất cả nằm trong hồ sơ của Công an thành phố  Buôn Ma Thuột nên có kết luận điều tra sẽ cung cấp.

Lúc diễn ra đánh bạc ông Thành đang đi công tác Hà Nội
Lúc diễn ra đánh bạc ông Thành đang đi công tác Hà Nội

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Mai (vợ ông Thành) thừa nhận: Có vụ việc đánh bạc tại nhà bà bị công an bắt. Bà Mai cho biết thêm, thời điểm xảy ra đánh bạc bà cũng đi vắng, một số người bạn của bà này đến nhà, rồi gọi thêm bạn đến rồi rủ nhau đánh chứ vợ chồng bà hoàn toàn không hay biết.

Hiện vụ việc, đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ để hoàn tất hồ sơ để truy tố các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Pháp luật Plus sẻ tiếp tục thông tin

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm