Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Dẫn bé gái qua nhà chơi rồi hiếp dâm

Đắk Lắk: Dẫn bé gái qua nhà chơi rồi hiếp dâm

0
Ngày 4/9, Công an xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, vừa tiếp nhận đơn của người dân trình bày vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, chiều ngày 1/9, N.V.N ( SN 2004, ngụ thôn 3, xã Hòa Xuân) sang nhà cháu H.T.Y.Nh. (SN 2012) ăn trái cây.

Sau đó, N. rủ cháu Nh. sang nhà mình chơi. Khoảng 10 phút sau, bà ngoại của cháu Nh. không thấy N. và cháu Nh. đâu nên chạy đi tìm. Khi đến buồng nhà N., bà phát hiện N. đang có hành vi đồi bại với cháu của mình nên trình báo cơ quan công an.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan công an xã có mặt kiểm tra hiện trường và lập biên bản để báo cáo Công an TP Buôn Ma Thuột.

Người nhà cháu H. cho biết, cách đây gần 6 tháng, N. thường xuyên có hành động sờ soạng, vuốt ve cháu H. và gia đình cũng đã nhắc nhở, đồng thời răn đe N. nếu có tái phạm. 

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

A.N

Loading...

Bình luận

Loading...
Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

0
Chúng ta không được phép chủ quan và vẫn phải nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng dịch trong điều kiện tổ chức lại việc sản xuất và học tập, sinh hoạt.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.