Đắk Lắk: Bắt nhóm đối tượng đánh tài xế taxi và chống đối công an

0
Sau khi ăn nhậu say xỉn, nhóm đối tượng thuê taxi chở đi địa điểm khác chơi, khi lên xe họ đã giành điều khiển nhưng không được nên túm vào đánh tài xế xe này.

Ngày 18/1, Công an phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 người có hành vi đánh tài xế taxi và chống người thi hành công vụ.

Các đối tượng gồm: Mai Cử (42 tuổi), Mai Thi (50 tuổi), Mai Bá Hiếu (22 tuổi) và Nguyễn Duy Hường (21 tuổi cùng ngụ tại tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Screenshot_20210418-180707_Gallery

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an làm việc (Ảnh: B.T).

Trước đó, tối ngày 16/4, sau khi ăn nhậu, nhóm trên gọi taxi đến chở đi địa điểm khác chơi.

Khi xe đến, Cử giành lấy vô lăng để lái nhưng tài xế không cho. Hai bên mâu thuẫn.

Xe chạy đến khu vực quảng trường của TP Buôn Ma Thuột, Cử lại giành lái với tài xế. Khi không được cho lái, 4 người khách trên xe cùng lao vào đánh tài xế taxi.

Lực lượng công an đến can thiệp nhưng nhóm người trên chống đối, buộc Công an phường Thắng Lợi cùng Cảnh sát 113 khống chế, đưa cả 4 người về trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Hoàng Hà - Bình Minh

Bình luận

Quảng Nam ban hành Bộ tiêu chí du lịch xanh

Có 6 bộ tiêu chí du lịch xanh dành cho khách sạn, homestay, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, điểm du lịch dựa vào cộng đồng và điểm tham quan.

Xếp hạng 7 di tích lịch sử cấp tỉnh Bắc Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định về việc xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh năm 2021.

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Xem thêm

Quốc tế