Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

0
Do có mâu thuẫn từ trước, Phúc đi theo rồi dùng tay đấm 1 cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong.
Tin nên đọc

Ngày 20/4, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Lê Văn Phúc (29 tuổi) trú tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. 

received_2380712195406952.

Đối tượng Lê Văn Phúc diễn tả lại hành động đánh ông Phúc

Nạn nhân là ông Phạm Huy Sỹ (56 tuổi) trú cùng phường. Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 16/4, Phúc cùng với ông Sỹ và ông Nguyễn Ngọc Phượng (53 tuổi) có tổ chức ăn nhậu với nhiều người khác. Trong lúc uống rượu thì giữa ông Sỹ và ông Phượng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Sau khi, được mọi người can ngăn thì 2 người giảng hòa và tiếp tục ngồi lại uống rượu.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, mặc dù không liên quan gì đến chuyện mâu thuẫn đánh nhau trước đó, nhưng khi thấy ông Sỹ ra lấy xe máy để về, thì Phúc liền đi theo rồi dùng tay đấm 1 cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường. Sau đó, 2 người lao vào dùng tay đánh nhau. Hậu quả, ông Sỹ bị Phúc đánh gục xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong. 

Tại cơ quan CSĐT Công an Thị xã Buôn Hồ đối tượng Lê Văn Phúc khai nhận do uống rượu nên đã không đủ tỉnh táo nên đánh gây ra cái chết cho ông Sỹ.

Vụ án này lại tiếp tục rung lên lời cảnh báo về vấn nạn lạm dụng, uống rượu, bia say dẫn đến chuyện rượu vào lời ra, mâu thuẫn và hành xử với nhau kiểu côn đồ, bạo lực.

received_2915177192072993.

Lê Văn Phúc đối diện với mức án nghiêm khắc của pháp luật

Hiện cơ quan Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

Minh Bình

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Những bài hát hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chúng ta cùng lắng nghe những ca khúc hay nhất ca ngợi Người.

Bình Định: Thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định phê duyệt việc tổ chức thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du khách từ tháng 6 đến 8/2021.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Xem thêm

Quốc tế