Pháp Luật Plus

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chuyên làm giả hồ sơ, con dấu để buôn bán xe máy

0
Một người phụ nữ trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã làm giả hồ sơ và con dấu để buôn bán xe máy đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.

Sáng ngày 25/10, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra làm rõ hành vi của Vũ Thị Bích Liên (37 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) chuyên làm giả hồ sơ, con dấu của các cơ quan nhà nước.

Trước đó, chiều ngày 17/10, Bích Liên dẫn một khách hàng đến Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk để làm thủ tục sang tên, bán 1 chiếc xe máy thì bị cán bộ làm công tác chuyên môn tại đây phát hiện các thủ tục giấy tờ đều là giả mạo.

Đối tượng Liên tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Liên tại cơ quan điều tra.

Sau đó, Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk đã lập biên bản và bàn giao đối tượng Liên cho Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh này để điều tra mở rộng.

Bước đầu, Liên khai nhận, đã đặt làm các con dấu với giá từ 60-200 ngàn đồng. Tiếp đó, Liên đã làm giả 21 con dấu của các cơ quan và cá nhân để làm giả nhiều bộ hồ sơ mua bán xe máy. Mỗi bộ hồ sơ mua bán thành công, Liên kiếm lời 200 nghìn đồng.

Vụ việc đang được điều điều tra, làm rõ.

N.A

Loading...

Bình luận

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Xem thêm