Đắk Lắk: Bắt đối tượng chuyên làm giả hồ sơ, con dấu để buôn bán xe máy

0
Một người phụ nữ trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã làm giả hồ sơ và con dấu để buôn bán xe máy đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.

Sáng ngày 25/10, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra làm rõ hành vi của Vũ Thị Bích Liên (37 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) chuyên làm giả hồ sơ, con dấu của các cơ quan nhà nước.

Trước đó, chiều ngày 17/10, Bích Liên dẫn một khách hàng đến Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk để làm thủ tục sang tên, bán 1 chiếc xe máy thì bị cán bộ làm công tác chuyên môn tại đây phát hiện các thủ tục giấy tờ đều là giả mạo.

Đối tượng Liên tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Liên tại cơ quan điều tra.

Sau đó, Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk đã lập biên bản và bàn giao đối tượng Liên cho Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh này để điều tra mở rộng.

Bước đầu, Liên khai nhận, đã đặt làm các con dấu với giá từ 60-200 ngàn đồng. Tiếp đó, Liên đã làm giả 21 con dấu của các cơ quan và cá nhân để làm giả nhiều bộ hồ sơ mua bán xe máy. Mỗi bộ hồ sơ mua bán thành công, Liên kiếm lời 200 nghìn đồng.

Vụ việc đang được điều điều tra, làm rõ.

N.A

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm