Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Bắt 3 đối tượng bóp cổ người đi đường cướp tài sản

Đắk Lắk: Bắt 3 đối tượng bóp cổ người đi đường cướp tài sản

0
Đang tìm "con mồi", thấy ông Trần Văn Sách đang đi bộ, cả 3 đối tượng lao ra bóp cổ, khống chế rồi cướp 6 triệu đồng cùng nhiều tài sản khác.
2 đối tượng Lê Quốc Dũng, Võ Minh Đông bị bắt về hành vi cướp tài sản.
2 đối tượng Lê Quốc Dũng, Võ Minh Đông bị bắt về hành vi cướp tài sản.

Ngày 7/11, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ 3 đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Qua tìm hiểu được biết, nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm Lê Quốc Dũng, trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk; Võ Minh Đông, trú huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cùng một đối tượng tên Cường (hiện Công an huyện Ea H’leo đang tiếp tục xác minh).

Tại cơ quan công an, Dũng và Đông khai nhận, vào ban đêm, sau khi ăn nhậu say tại một quán ở thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo thì cả 3 rủ nhau ra đường tìm người để cướp tài sản.

Đang tìm "con mồi" thì thấy ông Trần Văn Sách đang đi bộ, cả 3 đối tượng lao ra bóp cổ, khống chế rồi cướp 6 triệu đồng, 1 nhẫn vàng và 1 điện thoại di động.

Hiện Công an huyện Ea H’leo đang tiếp tục truy tìm đối tượng tên Cường để làm rõ toàn bộ vụ án và truy tố nhóm cướp này trước pháp luật.

Minh Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.