Đại úy công an quên mình lao xuống dòng sông sâu cứu người ​đuối nước

0
Một chiến sĩ Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã dũng cảm nhảy xuống dòng sông sâu để cứu người dân bị đuối nước.

Trong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Phạm Ngọc Thế - cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế - Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã có hành động dũng cảm khi liều mình nhảy xuống dòng sông sâu để cứu một người dân bị đuối nước.

Một người dân suýt chết đuối đã may mắn được đại úy Thế vớt lên bờ.
Một người dân suýt chết đuối đã may mắn được đại úy Thế vớt lên bờ.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 10/9, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra tình hình tại các bến, bãi cát sạn ở khu vực xã Tân Ninh của huyện này.

Quá trình kiểm tra, Công an huyện Quảng Ninh cùng các đơn vị chức năng phát hiện có tiếng kêu cứu của người đuối nước tại khu vực sông Kiến Giang.

Lúc này, Đại úy Phạm Ngọc Thế ngay lập tức lao mình xuống dòng sông sâu, vật lộn với dòng nước để tìm kiếm nạn nhân và vớt được người này lên bờ.

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1980, trú tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh). Trong quá trình mưu sinh tại khu vực này, chị Thanh bị sẩy chân, rất may đã được Đại úy Thế cứu vớt và vượt qua cơn nguy hiểm.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm