Đà Nẵng: Xử phạt 15 triệu đồng và dừng hoạt động kinh doanh đối với công ty San Hô

0
Đà Nẵng dừng hoạt động kinh doanh lưu trú với công trình của Công ty CP TMDV San Hô sau hàng loạt sai phạm về xây dựng, xả thải ra môi trường.

Ngày 6/10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng xác nhận, Sở đã dừng hoạt động kinh doanh lưu trú của Cty CP TMDV San Hô (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tại khu du lịch, thể thao và giải trí biển.

Trước đó, ngày 28/9, UBND quận Sơn Trà đã ra quyết định xử phạt Công ty này 40 triệu đồng về các sai phạm trong lĩnh vực xây dựng. 

Sai phạm của  công ty này triển khai dự án Khu du lịch, thể thao và giải trí biển tại phường Phước Mỹ, theo giấy phép do Sở Xây dựng TP cấp, đơn vị được xây 3 hạng mục khu nhà học viên - huấn luyện viên - nhà thay đồ; khu xử lý nước thải và khu bể bơi, khu trẻ em.

Dự án bị dừng hoạt động kinh doanh lưu trú của Cty San Hô. Ảnh: Nguoitieudung.
Dự án bị dừng hoạt động kinh doanh lưu trú của Cty San Hô. Ảnh: Nguoitieudung.

Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án đã tự ý thay đổi công năng, từ 9 phòng thành 28 phòng, tăng 19 phòng. Công ty San Hô còn không có cầu thang thoát nạn, xây vượt 45cm so với chiều cao công trình trong giấy phép.

Công ty cũng chào bán phòng qua mạng hoặc bán trực tiếp cho du khách, trong khi dự án này không thuộc diện kinh doanh lưu trú, chưa được Sở Du lịch cấp phép.

Ngoài ra, Công ty San Hô cũng đã bị xử phạt 15 triệu đồng do xả thải chưa qua xử lý ra môi trường biển.

N.T

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giai đoạn quan trọng

Giai đoạn quan trọng

0
Công tác phòng, chống dịch không phải là câu chuyện riêng ở Đà Nẵng mà tất cả các địa phương đều phải vào cuộc, trong đó có Hà Nội.

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm