Đà Nẵng: Vừa mãn hạn tù về tội giết người lại tiếp tục buôn ma túy

0
Sau khi ngồi tù 12 năm vì tội danh “giết người và được ân xá cuối năm 2015; thay vì tu chí làm ăn, rời xa con đường lầm lỗi thì Hòa lại quyết định theo con đường buôn bán ma túy để… mưu sinh.

Ngày 15/3, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết: Qua mật phục, lực lượng trinh sát đã bắt quả tang đối tượng Trương Ngọc Hòa (SN 1990, trú ấp 3, xã Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai) về hành vi  “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Trương Ngọc Hòa cùng số ma túy bị bắt quả tang tại Công an quận Thanh Khê.
Đối tượng Trương Ngọc Hòa cùng số ma túy bị bắt quả tang tại Công an quận Thanh Khê.

Theo thông tin từ cơ sở, lực lượng trinh sát Đội ma túy - Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) phát hiện Hòa thường buôn bán ma túy với một số đối tượng trên địa bàn quận từ tháng 2/2016 đến nay. Mỗi khi di chuyển từ TPHCM ra Đà Nẵng để giao hàng, y thường lựa chọn nhà nghỉ gần bến xe Trung tâm Đà Nẵng để giao dịch.

Rạng sáng 11/3, các trinh sát nhận được thông tin Hòa di chuyển xe khách từ TP HCM đi Đà Nẵng  và lực lượng Công an quận Thanh Khê đã “giăng bẫy” chờ sẵn ở bến xe. Đến chiều cùng ngày, các trinh sát áp sát và bắt quả tang Ngọc Hòa khi y đang nhờ người chở đi giao hàng.

Tang vật cơ quan công an thu giữ.
Tang vật cơ quan công an thu giữ.

Tang vật thủ giữ tại hiện trường gồm 1 gói nilon chứa tinh thể màu trắng có trọng lượng 10g, một điện thoại di động, một xe máy và một số hiện vật khác. Khi kiểm tra nhà nghỉ Hòa đang ở, cơ quan chức năng thu giữ thêm 4 gói nilon chứa tinh thể màu trắng và một số tang vật khác nhưng Hòa không thừa nhận số ma túy trên là của mình.

Theo thông tin từ Công an quận Thanh Khê, đối tượng Trương Ngọc Hòa vừa được ân xá vào cuối năm 2015, sau khi ngồi tù 12 năm vì tội danh "giết người". Thay vì tu chí làm ăn, rời xa con đường lầm lỗi, Ngọc Hòa lại quyết định theo con đường buôn bán ma túy.

An Bình

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm