Đà Nẵng: Triệt phá đường dây mại dâm dùng mạng xã hội để tìm khách

0
Lập nhóm chat trên Facebook với tên gọi "Tập đoàn phò", nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm.

Sáng 16/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng có liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Nhiều cô gái tham gia bán dâm đã bị xử lý vi phạm hành chính.

Trước đó, vào tối 9/4, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ 911 phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe chở theo các cô gái có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Nghi ngờ đường dây này hoạt động mại dâm, nên lực lượng 911 đã chuyển vụ việc cho phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng tiếp tục thụ lý điều tra.

Nhiều cô gái tham gia đường dây mại dâm phục vụ người nước nhoài.

Nhiều cô gái tham gia đường dây mại dâm phục vụ người nước ngoài. 

Nắm thông tin, ngay trong đêm, Cảnh sát Hình sự đã ập vào 2 địa chỉ nhà ở phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm (trong đó có một người nước ngoài).

Mở rộng điều tra, Công an mời 6 đối tượng có liên quan trong đường dây này đang trú tại một căn nhà ở đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) về làm việc.

Tại cơ quan công an, số này khai nhận là thành viên trong đường dây này, đã lập nhóm chat trên Facebook với tên gọi "Tập đoàn phò" để liên lạc với nhau. Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm.

Sau quá trình điều tra, củng cố hồ sơ vụ án, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 thanh niên và 1 cô gái cùng với hành vi Môi giới mại dâm.

Ngoài ra, các cô gái bán dâm trong đường dây này cũng đã xử lý vi phạm hành chính. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm