Đà Nẵng: Triệt phá đường dây mại dâm dùng mạng xã hội để tìm khách

0
Lập nhóm chat trên Facebook với tên gọi "Tập đoàn phò", nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm.

Sáng 16/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng có liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Nhiều cô gái tham gia bán dâm đã bị xử lý vi phạm hành chính.

Trước đó, vào tối 9/4, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ 911 phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe chở theo các cô gái có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Nghi ngờ đường dây này hoạt động mại dâm, nên lực lượng 911 đã chuyển vụ việc cho phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng tiếp tục thụ lý điều tra.

Nhiều cô gái tham gia đường dây mại dâm phục vụ người nước nhoài.

Nhiều cô gái tham gia đường dây mại dâm phục vụ người nước ngoài. 

Nắm thông tin, ngay trong đêm, Cảnh sát Hình sự đã ập vào 2 địa chỉ nhà ở phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm (trong đó có một người nước ngoài).

Mở rộng điều tra, Công an mời 6 đối tượng có liên quan trong đường dây này đang trú tại một căn nhà ở đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) về làm việc.

Tại cơ quan công an, số này khai nhận là thành viên trong đường dây này, đã lập nhóm chat trên Facebook với tên gọi "Tập đoàn phò" để liên lạc với nhau. Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm.

Sau quá trình điều tra, củng cố hồ sơ vụ án, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 thanh niên và 1 cô gái cùng với hành vi Môi giới mại dâm.

Ngoài ra, các cô gái bán dâm trong đường dây này cũng đã xử lý vi phạm hành chính. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

N.T

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xem thêm